Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Máy nâng cơ RF

MÁY NÂNG CƠ R36 GLOWSKIN O+

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: LIÊN HỆ

  • Công nghệ RF thế hệ thứ V.
  • Auto-RF nhận dạng da tự động.
  • Kiểm soát độ sâu điều trị của sóng.
  • Máy tính lượng tử điều khiển tự động chuyển đổi tần số công nghệ RF.
  • Tăng phân tử tế bào.
  • IR & công nghệ chuyển đổi tần số ánh sáng lạnh.

 

THIẾT BỊ LÀM ĐẸP RF LƯỢNG TỬ

Lượng tử, một khái niệm quan trọng của vật lý hiện đại, được đề xuất bởi nhà vật lý người Đức M Puchek vào năm 1990. Có kết quả nghiên cứu tốt về điện toán lượng tử và cơ học lượng tử.

Thiết bị làm đẹp RF lượng tử màu đen: Sử dụng điện toán lượng tử để tự động điều khiển công nghệ chuyển đổi tần số phân tầng, nó được truyền đến máy phát xoáy dưới dạng sóng vô tuyến có độ chính xác cao và điều khiển sự thay đổi tần số của đầu ra. Chọn lọc sản sinh nhiệt cao trong lớp biểu bì, hạ bì và màng cơ của da, tạo ra sự chữa lành vết thương ở lớp hạ bì thông qua tăng thân nhiệt, thúc đẩy sự giải phóng liên tục collagen từ các sợi nguyên bào, thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen mới và làm cho nó được sắp xếp nhiều hơn. Lớp collagen bị bó chặt, bị hư hỏng được tái tạo để đánh lừa mục đích đánh thức độ đàn hồi của da và làm săn chắc da. Đồng thời, việc sử dụng nhiệt cao tập trung sâu của nó có tác dụng thỏa đáng trong việc cải thiện các hạt kháng lipid.

Đặc điểm kỹ thuật:

Công nghệ nhận dạng da tự động

Công nghệ phát hiện và nhận dạng điện toán không cảm biến

Công nghệ đầu ra dạng sóng có độ trung thực cao

Tải công nghệ cân bằng tự động

Máy tính lượng tử điều khiển tự động chuyển đổi tần số công nghệ RF

Tăng phân tử tế bào

IR & công nghệ chuyển đổi tần số ánh sáng lạnh

——————————————————————————————————————————————————————

DA TRẺ VÀ DA GIÀ

Lớp SMAS là nguyên nhân chính dẫn đến da cũ

So sánh nhiệt độ giữa RF lượng tử và RF truyền thống

RF lượng tử có thể tập trung  nhiệt độ cao vào lớp SMAS  và tái tạo collagen mới làm cho collagen ngày càng liên kết chặt chẽ hơn, lớp collagen bị hủy hoại có thể được bổ sung, cuối cùng cải thiện độ đàn hồi của da và loại bỏ nếp nhăn.

RF LƯỢNG TỬ XOÁY VÀ RF PK TRUYỀN THỐNG

RF thế hệ đầu tiên

RF thế hệ thứ hai

RF thế hệ thứ ba

RF thế hệ thứ tư

RF thế hệ thứ năm

Nguyên lý và tính năng Với công nghệ RF đơn cực, bệnh nhân được kết nối với các miếng đệm điện cực để tạo thành một mạch. Với công nghệ RF lưỡng cực, bệnh nhân không cần kết nối các miếng đệm vì các điện cực RF rất gần nhau. RF đơn cực pha sóng loại bỏ liên kết của tấm âm và được làm nóng bởi sự cộng hưởng của các phân tử nước. RF tập trung được dịch chuyển giai đoạn chính xác bằng cách điều chỉnh pha của sóng RF để tạo ra nhiệt độ cao ở các mức khác nhau bên dưới da. Tần số RF được chuyển đổi tạo ra bởi công nghệ điện toán lượng tử, được truyền đến bộ phát xoáy dưới dạng sóng điện có độ chính xác cao và sự thay đổi tần số của đầu ra được kiểm soát để tạo ra nhiệt độ cao ở lớp da và sâu lớp màng cơ .
Cơ chế tác động lên da Sự co lại của collagen: Khi collagen được làm nóng, liên kết hydro giữa ba vòng xoắn bị phá vỡ và cuộn tròn, và hình dạng phân tử thay đổi cấu trúc. Nó xuất hiện như một hình thức ổn định của sự co thắt, ngay lập tức thấy căng da.

Tái tạo collagen: Sự can thiệp của RF chuyển đổi nguyên bào sợi (FC), có chức năng hoạt động, thành nguyên bào sợi. Sự tích tụ nhiệt gây ra phản ứng chữa lành vết thương của cơ thể, do đó các tế bào sợi collagen bắt đầu giải phóng collagen liên tục và nguồn năng lượng nguyên bào sợi mới liên tục tăng sinh collagen mới và tái tạo cấu trúc hỗ trợ dưới da có độ chính xác cao mà không bị bất kỳ điểm rò rỉ nào.

Tần số 300-500KHz 0.5-5MHz 40.68MHz 40.68MHz thời gian bảo mật kỹ thuật
Ưu điểm Thâm nhập sâu Thâm nhập nông Độ sâu không thể kiểm soát Kiểm soát độ sâu và điều trỉnh giai đoạn Chuyển đổi tần số lượng tử để kiểm soát độ sâu
Nhược điểm Đau mạnh, nguy cơ bỏng cao và giật điện. Năng lượng không thể thâm nhập sâu vào vùng màng cơ của da. Không thể kiểm soát chính xác độ sâu thâm nhập. Tần số đơn, ban đỏ hoặc bầm tím
Sự thoải mãi Đau Không đau nhưng có cảm giác giật điện. Không đau, nhưng cảm thấy nóng nhiều. Không đau, nhưng cảm thấy nóng nhiều. Rất thoải mãi, không đau, không giật điện.

 

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Áp dụng:

Áp dụng cho việc phân lớp công nghệ làm đẹp chống lại các tế bào da, loại bỏ nếp nhăn, thu hẹp lỗ chân lông, giảm sự chảy xệ của lớp hạ bì, cải thiện nếp nhăn, tăng sinh collgen, cải thiện mỡ thừa.

Thẩm mỹ viện có thể tạo ra các dịch vụ:

Nâng cơ mặt và săn chắc, loại bỏ nọng cằm, tạo mặt Vline, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện bọng mắt, nếp nhăn mắt, quầng thâm mắt và da. Săn chắc bắp tay, chăm sóc ngực, định hình cơ thể, nâng hông.

THÔNG SỐ ĐIỀU TRỊ

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!