Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Công nghệ RF vi điểm

MÁY NÂNG CƠ ĐA NĂNG HERA V

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: LIÊN HỆ

Hera V 3 chức năng trong cùng 1 máy: nâng cơ, giảm béo, trẻ hóa âm đạo

 • Trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa.
 • Xóa nhăn, nâng cơ.
 • Giảm mỡ, định hình cơ thể.
 • Trẻ hóa âm đạo, điều trị tiểu són.

HERA V LÀ GÌ?

HERA V là sản phẩm 3 trong 1 bao gồm 3 chức năng: chức năng nâng cơ và giảm béo của RF Vacuum – RF chân không; Tối đa hóa chức năng trẻ hóa âm đạo của RF BAR (kích thích tần số cao); Hỗ trợ bài tập Kegel cho phụ nữ của TENS (kích thích tần số thấp).

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

 • RF VACUUM

Năng lượng điện Electron được chuyển vào các mô sinh học và các phân tử thông qua sự ma sát, sau đó năng lượng này được chuyển thành nhiệt năng được gọi là nhiệt năng và nhiệt sinh học.

Năng lượng tần số cao được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt sinh học, nhiệt độ của mô được tăng lên và kích thích chức năng của tế bào được nâng cao. Tạo ra dòng điện một chiều và phản ứng điện hóa xảy ra.

Dòng điện tần số cao lặp lại với rung động rất ngắn, do đó, không có phản ứng điện hóa hoặc điện phân, dễ dàng tạo ra mô đích trong cơ thể người mà không gây khó chịu hoặc co cơ, không kích thích ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác hoặc thần kinh vận động.

 • RF BAR

Đưa năng lượng tần số cao vào cơ thể con người thông qua kích thích điện cực vào da và năng lượng được truyền đến các mô đích bởi sự chuyển động của các ion, sự chuyển động quay của các phân tử phân cực và sự biến dạng của các phân tử không phân cực.

Hiệu ứng nhiệt của tần số cao này làm tăng nhiệt độ tại các mô khu vực từ đây tạo ra các phản ứng sinh lý khác nhau, tại thời điểm này năng lượng nhiệt sâu được sản sinh giúp làm giảm các cơn đau của các mô sâu như cơ và mô khớp.

Năng lượng tần số cao giúp mở rộng các tĩnh mạch thông qua hiệu ứng nhiệt nói trên, do đó làm tăng lưu lượng máu mao mạch và áp suất thủy tĩnh, từ đó thúc đẩy tuần hoàn hệ bạch huyết, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo nhiệt sâu và làm trẻ hóa tế bào hoặc săn chắc vùng âm đạo của phụ nữ.

 • TENS

Dòng điện tần số thấp được đưa vào cơ thể con người thông qua kích thích các điện cực vào da, giúp cho khu vực được điều trị co lại và săn chắc hơn. Có hiệu quả tương tự như bài tập Kegel – bài tập khỏe cơ sàn chậu dành cho phụ nữ.

ƯU ĐIỂM MÁY

 • 3 chức năng trong cùng 1 máy: chức năng nâng cơ, chức năng giảm béo và chức năng trẻ hóa âm đạo.
 • RF Vacuun có tác dụng: xóa vết nhăn, tăng đàn hồi da, giảm mỡ, giảm béo phì, giảm căng cơ, kích thích trao đổi chất trên da…
 • RF Bar: trẻ hóa âm đạo, giảm tình trạng khô và hỗ trợ điều trị tiểu són.
 • Tấm đệm Tens: có chức năng để giữ u nang tiết niệu, tử cung, trực tràng không bị chảy xệ, để thắt chặt ở khung chậu thấp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!