Tìm Công Ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Ở Đâu?

04/09/2017

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao. Tìm 1 công ty thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng là nỗi trăn trở của không ít các chủ spa.

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao. Tìm 1 công ty thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng là nỗi trăn trở của không ít các chủ spa.

Các chủ kinh doanh spa dù là spa nhỏ hay spa cao cấp cũng cùng nhau săn tìm cho mình các thiết bị thẩm mỹ chất lượng để làm hài lòng các “thượng đế” của mình. Để tìm được 1 công ty thiết bị thẩm mỹ uy tín, các chủ spa cần tìm hiểu thông tin kỹ càng, chọn lọc thông tin để tránh bị cám dỗ bởi những lời mời gọi hoa mỹ. Hiện nay, dù là thiết bị cơ bản hay thiết bị công nghệ cao cũng đều có thể bị làm giả làm nhái. Nếu bạn mua phải các mặt hàng kém chất lượng này, chưa kể bạn mất một số tiền không nhỏ mà chất lượng máy kém còn gây hậu quả khó lường cho khách hàng khi làm liệu trình với máy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng với spa của bạn. Chưa kể sức khỏe của khách hàng có thể bị ảnh hưởng vĩnh viễn mà không thể khắc phục.

Để hạn chế được các rủi ro, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin của các công ty thiết bị thẩm mỹ, các nhà phân phối, đại lý kinh doanh thiết bị thẩm mỹ Việt Nam. Ngoài ra, các giấy tờ về kiểm định chất lượng máy, các chứng nhận và tài liệu theo máy cũng cần được minh bạch, rõ ràng.

Công ty thiết bị thẩm mỹ IDM với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ, chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng, uy tín, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, công nghệ thịnh hành nhất đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Với trụ sở chính tại 42 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện phía Bắc tại số 16 ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi nhu cầu về thiết bị thẩm mỹ cũng như các hoạt động chuẩn bị cho việc setup cho spa, các hoạt động marketing cho spa.

Công ty thiết bị thẩm my IDM

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại IDM 

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị, máy móc công nghệ cao sử dụng trong ngành thẩm mỹ

Trụ Sở Chính: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đại Diện: Số 51 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Số Điện Thoại: 0909 769 533

Email: admin@idm-vn.com

Website: http://idmvietnam.com