Thị Trường Mua Bán Thiết Bị Thẩm Mỹ

04/09/2017

Thị trường mua bán thiết bị thẩm mỹ đang ngày càng đa dạng. Từ nguồn gốc, xuất xứ đến giá cả. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thiết bị phù hợp với ngân sách khả dụng. 

Thị trường mua bán thiết bị thẩm mỹ đang ngày càng đa dạng. Từ nguồn gốc, xuất xứ đến giá cả. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thiết bị phù hợp với ngân sách khả dụng. 

Chỉ cần lên mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ mua bán thiết bị thẩm mỹ. Đa phần các thiết bị thẩm mỹ từ cơ bản đến công nghệ cao đều được nhập khẩu. Nguồn gốc xuất xứ máy cũng khá đa dạng từ Âu – Mỹ đến các quốc gia lân cận Việt Nam như Hàn Quốc, Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan dẫn đến những hệ quả khó lường khi các chủ spa mua phải hàng kém chất lượng. Các công ty này thường có bị những lời mời gọi hào nhoáng như “giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt với linh kiện máy có nguồn gốc Châu Âu” “sẵn sàng đổi trả trong 1 năm”. Những lời chào mời siêu hấp dẫn như vậy khiến không ít khách hàng có quyết định mua ngay mà không chút do dự. Việc mua một cách vội vàng mà không tìm hiểu kỹ thông tin, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bạn cung cấp mà còn ảnh hưởng đến uy tín của bạn, sức khỏe của khách hàng. Do đó bạn cần có sự tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. 

Để chọn cho mình công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ uy tín, khách hàng cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ về kiểm định hiệu quả và chất lượng quốc tế. Ngoài ra, lịch sử lâu đời của các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị hay các chính sách bảo hành, bảo trì, chính sách hậu mãi cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua máy.


chứng nhận ecm công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ

chứng nhận iso công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ IDM

Với 14 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh thiết bị thẩm mỹ, IDM tự hào là nhà phân phối, nhà mua bán thiết bị thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thiết bị máy móc nhập khẩu luôn đạt tiêu chuẩn CE, FDA,… chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị thẩm mỹ chất lượng nhất. Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại IDM luôn được cập nhật mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đội ngũ bảo hành bảo trì máy luôn sẵn sàng 24/24 đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ IDM

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại IDM 

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị, máy móc công nghệ cao sử dụng trong ngành thẩm mỹ

Trụ Sở Chính: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đại Diện: Số 51 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Số Điện Thoại: 0909 769 533

Email: admin@idm-vn.com

Website: http://idmvietnam.com