GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC KHI ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ

29/08/2017

Thời gian liệu trình bao lâu, đối tượng nào hợp,... là những câu hỏi thường gặp của khách hàng đối với công nghệ giảm béo đông hủy mỡ. Cùng IDM giải đáp các câu hỏi này nhé!

1. Hỏi: Sau liệu trình điều trị thường xuất hiện những phản ứng nào?
    Đáp: Sau khi hoàn thành liệu trình điều trị, có thể trở về ngay với sinh hoạt thường ngày (công việc, vận động…). Vùng điều trị có thể hơi ửng đỏ, tình trạng này sẽ kéo dài khoảng vài tiếng đồng hồ. Cũng có thể tại vị trí điều trị bị bầm, sau 1 – 2 tuần vết bầm sẽ tan biến. Có một số ít bệnh nhân sẽ cảm thấy sự thay đổi tại vùng điều trị không rõ rệt, trong khoảng thời gian từ 1 – 8 tuần mới thuyên giảm.

2. Hỏi: Hiệu quả điều trị có thể duy trì được bao lâu?
  📝   Đáp: Thói quen ăn uống và thể chất của từng người là khác nhau. Trong quá trình giảm lớp mỡ thừa, hiệu quả sau liệu trình sẽ duy trì ít nhất là 1 năm trở lên. Các tế bào mỡ được đào thải sẽ dần dần giải phóng chất béo (lipid), được hấp thụ bằng sự trao đổi chất tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó những tế bào mỡ thừa bị đào thải, tốc độ tích tụ lại vị trí trị cũ sẽ không nhanh bằng các phương pháp khác như phẫu thuật hút mỡ. Nhưng chế độ ăn uống không khoa học sẽ dẫn đến tăng cân, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

3. Hỏi: Một lần liệu trình đông hủy mỡ cần thời gian bao lâu?
    Đáp: Mỗi lần liệu trình khoảng 1 tiếng, kiến nghị nên điều trị 2-3 lần, cùng 1 vị trí trị liệu, khoảng cách thời gian để làm lại lần 2 là 2-3 tháng/ lần.

4. Hỏi: Trong lúc điều trị có cảm giác gì?
    Đáp: Công nghệ sử dụng hệ thống điều trị lập trình, điều chỉnh nhiệt độ trong phạm vi an toàn. Trong thời gian từ 3 – 5 phút đầu điều trị sẽ có cảm giác nóng, sau đó từ từ chuyển sang lạnh. Trong thực nghiệm lâm sàng, không có khách hàng nào cần sử dụng thuốc giảm đau, không có các nhân náo bị tạo vết thương hở, cho nên không như các công nghệ hút mỡ khách thường để lại đau, khi bắt đầu liệu trình, lúc hút mỡ phải sử dụng lực hút cao nên sẽ có cảm giác không thoải mái, sau đó trở lại bình thường. Vùng điều trị có thể xuất hiện cảm giác đông lạnh, nhưng không có cảm giác đặc biệt khác. Trong thời gian làm liệu trình, khách hàng có thể sử dụng máy tính làm việc, đọc sách, thư giãn…

5. Hỏi: Những ai không thích hợp làm liệu trình?
    Đáp: Người có bệnh về gan, bệnh Raynauds, bệnh sởi, nổi mề đay (cryoglobulinemia), bệnh đái tháo đường, ban đỏ, người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ đang mang thai, sức khỏe kém và không chịu được liệu trình làm lạnh.