TẠI SAO CÔNG NGHỆ HIFU KHÔNG NGỪNG HOT

13/09/2017

Hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa dẫn đầu các công nghệ trên thế giới. Làm săn chắc trẻ hóa da vượt trội hơn các công nghệ khác như Thermage, Ultherapy… Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần điều trị. Bạn sẽ có cảm giác trẻ ra từ 5 – 10 tuổi nhờ một công nghệ thời thượng bậc nhất.

Công nghệ Hifu có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác:

  • Sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, tác động được sâu hơn tất cả các công nghệ cũ khác RF, IPL, Thermage,…
  • Nếu Thermage hiệu quả sau 6 tháng điều trị, Ultherapy sau 3 tháng, thì Hifu chỉ sau 1 lần duy nhất thấy ngay hiệu quả.
  • Trị liệu Hifu bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Hifu không xâm lấn (không phẫu thuật) nên an toàn tuyệt đối.
  • Hifu có thể siêu trẻ hóa, căng da, nâng cơ: Năng lượng siêu âm hội tụ Hifu có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất 3.0 – 4.5mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất Collagen và Elastin. Độ sâu này chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã công nhận.

  1. Vì sao cần phải căng da nâng cơ ngay?
  • Theo tuổi tác, da bạn sẽ lão hóa, trở nên chùng nhão, nếu không nâng cơ ngay thì da bạn sẽ càng lão hóa nghiêm trọng, sau này sẽ khó phục hồi.
  • Thực hiện nâng cơ, xóa nhăn với công nghệ Hifu được sớm ngày nào là tốt ngày đó cho vẻ bề ngoài và tình trạng da của bạn
  1. Trước và sau điều trị cần làm gì?
  • Trước khi điều trị bằng Hifu chúng ta không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Sau khi điều trị, cũng không cần phải chăm sóc da một cách quá đặc biệt, chỉ cần lưu ý đến chế độ ăn uống tốt cho da và rửa mặt bằng nước âm trong vòng 24h, rửa mặt nhẹ nhàng theo chiều hướng đi lên của khuôn mặt, nên sử dụng sản phẩm nâng cơ săn chắc do chuyên gia chỉ định để đảm bảo chắc chắn về kết quả lâu dài.

Với 1 lần điều trị mang lại hiệu quả cao hifu được đánh giá là dịch vụ điều trị nâng cơ chuyên nghiệp và mang lại lợi nhuận cao cho chủ Spa ngay từ liệu trình đầu tiên. Là công nghệ mang lại lợi nhuận cao và đẳng cấp thương hiệu cho chủ spa.