TẠI SAO CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI LUÔN THU HÚT CÁC CHỦ SPA/TMV

12/09/2017

Nguyên lý Điện Di Electroporation sử dụng các xung năng lượng được thiết kế đặc biệt tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô. Máy điện di trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di mà không cần dùng kim tiêm hay kim lăn.

Ưu điểm vượt trội của máy điện di đưa 90% - 99% dưỡng chất vào da, làm da căng mịn và săn chắc hơn và đạt hiệu quả hấp thụ gấp nhiều lần so với sử dụng thông thường. Do các dưỡng chất đưa vào thẩm thấu mạnh, sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da nên hoạt tính được tăng cường mà khó có một công nghệ nào so sánh được.

Hiện nay, để đạt được kết quả điều trị cao hơn, các chuyên gia thường kết hợp điện di sau điều trị laser, IPL, kim lăn. Các dưỡng chất để đi điện di dưới dạng nước, serum, gel… Dược – mỹ phẩm trị liệu là những tinh chất đặc biệt hoặc hỗn hợp được tạo bởi các vitamin, khoáng chất, axit amin… đã được ion hóa và sẽ được đưa vào bên trong, giữa các lớp biểu bì hay dưới các lớp mỡ, vào lớp dưới da, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Điện di là phương pháp làm đẹp hiện đại, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường chuyên gia điều trị thường khuyên khách hàng nên điều trị theo liệu trình từ 5 – 10 lần, thời gian cho mỗi lần điều trị từ khoảng từ 5 – 7 ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Sau liệu trình điều trị, để duy trì kết quả làm đẹp lâu dài, khách cần thực hiện chế độ chăm sóc định kỳ và tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên gia.

Vì hiệu quả điều trị Điện Di luôn mang lại hiệu quả cao hơn so với các công nghệ khác, do đó Electroporation đã tạo ra một cuộc cách mạng trong điều trị thẩm mỹ chăm sóc da, không những vậy để đầu tư công nghệ Điện Di trong các dịch vụ chăm sóc da luôn mang lại lợi nhuận cao cho Spa/TMV vì nó không phải hao tổn hay khấu hao bất cứ vật liệu trong máy, đó là lý do tại sao công nghệ Điện Di luôn được các Spa/TMV săn đón.

Ứng dụng công nghệ điện di:
- Trẻ hóa da, ngăn ngừa mụn
- Hạn chế nám, tàn nhang, đồi mồi
- Xóa nếp nhăn
- Làm trắng da, tăng tuần hoàn máu
- Làm dịu da nhạy cảm
- Săn chắc da, cải thiện tính đàn hồi cho da