Bùng Phát Các Công Ty Mua Bán Thiết Bị Thẩm Mỹ

05/09/2017

Sự ra đời của hàng loạt các công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nhưng song song đó cũng tiềm ẩn những rủi ro đáng ngại cho các nhà kinh doanh spa, khi chưa biết gì về các loại thiết bị thẩm mỹ.


Sự ra đời của hàng loạt các công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nhưng song song đó cũng tiềm ẩn những rủi ro đáng ngại cho các nhà kinh doanh spa, khi chưa biết gì về các loại thiết bị thẩm mỹ.

Việc bùng phát các công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ như hiện nay đã làm thị trường thiết bị thẩm mỹ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mức giá mình mong muốn.  Các loại công nghệ thẩm mỹ luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, song song đó cũng có những mặt trái mà các chủ đầu tư kinh doanh cần lưu ý khi quyết định đầu tư vào thị trường kinh doanh spa. Không ít các công ty kinh doanh thiết bị thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa trong những năm gần đây. Một số công ty có vòng đời khá ngắn, họ ra đời và tồn tại chỉ trong vài năm để trục lợi. Họ nhập về các loại máy giá rẻ, chất lượng kém để đánh vào tâm lý những khách hàng thích hàng giá rẻ. Với những lời mời gọi như  “100% khách hàng sau 6 tháng sẽ hòa vốn”, “liệu trình máy chỉ cần 1 lần duy nhất”,.. Những lời chào đầy hứa hẹn, dễ dàng làm các nhà kinh doanh spa non trẻ xiêu lòng. Do đó, dù bạn sắp kinh doanh hay đang kinh doanh spa, bạn cũng cần là một chủ spa lý trí, tìm hiểu rõ các thông tin về công ty, về sản phẩm, trước khi đưa ra các quyết định mua hàng. Các giấy tờ chứng nhận theo máy vô cùng quan trọng. Là yếu tố then chốt cho các chủ spa đánh giá chất lượng và độ an toàn của máy. Ngoài ra, chính sách bảo hành bảo trì máy vô cùng quan trọng vì đa phần tất cả các thiết bị thẩm mỹ đều được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

IDM là một trong các công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị cho spa. Với hơn 15 năm hoạt động, IDM luôn tìm tòi và nhập về những dòng máy công nghệ mới nhất, chất lượng đạt chuẩn quốc tế như FDA, CE. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 để mang lại sự hài lòng tốt nhất.

IDM 1 trong các công ty mua bán thiết bị thẩm mỹ uy tín

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại IDM 

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị, máy móc công nghệ cao sử dụng trong ngành thẩm mỹ

Trụ Sở Chính: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đại Diện: Số 51 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Số Điện Thoại: 0909 769 533

Email: admin@idm-vn.com

Website: http://idmvietnam.com